Skip links
Những lý do nên du học SAIT

Những lý do nên du học SAIT – Trường bách khoa hàng đầu tại Canada

[fusion_builder_container admin_label=”Content” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” hide_on_mobile=”no” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” border_style=”solid” padding_bottom=”80px” border_sizes_top=”0px” border_sizes_bottom=”0px” border_sizes_left=”0px” border_sizes_right=”0px” padding_right_medium=”60px” padding_left_medium=”60px” type=”flex”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”2_3″ layout=”2_3″ spacing=”5%” center_content=”no” target=”_self” hide_on_mobile=”no” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” hover_type=”none” border_style=”solid” border_position=”all” margin_top=”0px” margin_bottom=”40px” animation_direction=”left” animation_speed=”0.1″ last=”false” border_sizes_top=”0px” border_sizes_bottom=”0px” border_sizes_left=”0px” border_sizes_right=”0px” first=”true” spacing_right=”4%” background_blend_mode=”overlay” min_height=”” link=””][fusion_title title_type=”text” rotation_effect=”bounceIn” display_time=”1200″ highlight_effect=”circle” loop_animation=”off” highlight_width=”9″ highlight_top_margin=”0″ title_link=”off” link_target=”_self” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” content_align=”left” size=”2″ text_shadow=”no” text_shadow_blur=”0″ style_type=”default” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″]

I. Tổng quan du học SAIT (Southern Alberta Institute of Technology)

[/fusion_title][fusion_text rule_style=”default” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″]

Du học SAIT tại Canada là lựa chọn hàng đầu của những sinh viên quốc tế muốn phát triển sự nghiệp bền vững. SAIT nổi tiếng với hoạt động đào tạo chất lượng cao, mang tính thực tiễn và phù hợp với yêu cầu trong ngành. Bên cạnh đó, phương pháp học tập ứng dụng còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để nổi bật trên thị trường việc làm nhiều biến động.

[/fusion_text][fusion_imageframe image_id=”5204|full” style_type=”none” hover_type=”zoomin” align_medium=”none” align_small=”none” align=”center” lightbox=”yes” link=”https://bit.ly/2l3jd8A” linktarget=”_blank” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ filter_hue=”0″ filter_saturation=”100″ filter_brightness=”100″ filter_contrast=”100″ filter_invert=”0″ filter_sepia=”0″ filter_opacity=”100″ filter_blur=”0″ filter_hue_hover=”0″ filter_saturation_hover=”100″ filter_brightness_hover=”100″ filter_contrast_hover=”100″ filter_invert_hover=”0″ filter_sepia_hover=”0″ filter_opacity_hover=”100″ filter_blur_hover=”0″]https://nat.edu.vn/wp-content/uploads/2022/02/Nhung-ly-do-nen-du-hoc-SAIT-Truong-bach-khoa-hang-dau-tai-Canada.jpg[/fusion_imageframe][fusion_title title_type=”text” rotation_effect=”bounceIn” display_time=”1200″ highlight_effect=”circle” loop_animation=”off” highlight_width=”9″ highlight_top_margin=”0″ title_link=”off” link_target=”_self” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” content_align=”left” size=”2″ text_shadow=”no” text_shadow_blur=”0″ style_type=”default” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″]

Cùng NAT khám phá 10 lý do vì sao nên du học SAIT nhé!

[/fusion_title][fusion_text rule_style=”default” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″]

  1. Là một học viện danh tiếng: với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, Học viện SAIT có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, đã có rất nhiều thế hệ cử nhân, kỹ sư, danh nhân thành đạt từ ngôi trường này. Bằng chứng là cựu sinh viên thành đạt của trường có gần 10 chính trị gia lớn của Canada, các nhà làm phim, ngôi sao truyền hình, người làm nghệ thuật, giám đốc nhà hàng lớn.
  2. Đa dạng ngành học, lĩnh vực. Là trường bách khoa nên du học SAIT có rất nhiều ngành nghề để sinh viên thoải mái lựa chọn, với hơn 100 chương trình học, ở những mảng chính: năng lượng, kinh doanh, xây dựng, health and medical, quản lý nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, sản xuất tự động và vận tải.
  3. Học phí thấp: vì là trường công nên học phí khi du học SAIT rất thấp, chỉ dao động từ 500 -7000 CAD/ năm. Đây là mức phí rất tiết kiệm khi học tập tại một nước nói tiếng Anh như Canada. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại Alberta cũng không quá đắc đỏ như 2 thành phố Toronto và Vancouver.
  4. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất: trung tâm sáng chế Enerplus được hỗ trợ 5 tỷ USD kinh phí từ doanh nghiệp Enerplus với đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu, Hội trường biểu diễn công nghệ với màn hình video to bằng bức tường, Camera đa diện, bục công nghệ cao, chân máy quay phim tiếp xúc 2 chiều nghe nhìn từ xa…phòng lab đa dạng cho nghiên cứu về hóa chất và dầu mỏ, năng lượng mặt trời, năng lượng xanh,… Xứng tầm với một viện đào tạo mang tính thực hành cao.
  5. Giàu truyền thống thể thao: sinh viên du học SAIT không chỉ biết học mà còn có truyền thống thể thao phát triển mạnh mẽ. Trường có đội bóng rổ, bóng đá, khúc côn cầu, bóng chuyền và điền kinh xuyên quốc gia. Cơ sở vật chất cho thể thao đầy đủ như: đấu trường, phòng tập thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe.
  6. Có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế: Campus trường có 2 tòa nhà ký túc xá cho sinh viên, với đầy đủ tiện nghi. Phòng ở 1 giường, 2 giường hoặc 4 giường ngủ. Có đại sảnh để học và giải trí, giặt ủi và bảo vệ 24/24 giờ.
  7. Nhiều giải thưởng giá trị cho sinh viên: là những giải thưởng đầu vào và giải thưởng thường niên cho các thành tựu của sinh viên ở những lĩnh vực như khoa học kỹ thuật, tài chính, những đóng góp cho cộng đồng.
  8. Tỉ lệ việc làm của sinh viên cao: 94% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng từ khi ra trường, và SAIT là Top trong số ít các trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm tốt nhất Alberta.
  9. Alberta rất an toàn, đứng đầu về ngành năng lượng, dầu khí, và kỹ thuật: Alberta là một tỉnh nổi tiếng về ngành kỹ thuật, năng lượng, dầu khí, chiếm 90% trữ lượng dầu mỏ của Canada. Đây là một nơi đào tạo tốt nhất các ngành trên. Bên cạnh đó, Alberta còn là một thành phố an toàn, thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp và nhiều hoạt động sôi nổi. Một nơi phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên có thể học tập và làm việc.
  10. Cơ hội định cư Canada tại tỉnh bang giàu nhất nước: sinh viên tốt nghiệp tại đây được ở lại Canada làm việc đến 3 năm, và có cơ hội định cư tại xử sở lá phong đẹp xinh và phát triển. Alberta là tỉnh giàu nhất Canada, với thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước: 78,154 CAD/ năm. Được sống ở đây là một niềm mơ ước của bao người.

[/fusion_text][fusion_text rule_style=”default” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″]

Hãy để NAT Du Học giúp bạn thành công chinh phục ước mơ du học của mình!

———————————-
Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.edu.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

[/fusion_text][fusion_separator style_type=”single solid” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” top_margin=”30px” bottom_margin=”-10px” border_size=”2″ alignment=”center” /][fusion_sharing layout_small=”stacked” layout=”floated” tagline_visibility=”show” tagline=”Chia sẻ ngay!” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” stacked_align_small=”center” stacked_align=”flex-start” alignment_small=”space-between” alignment=”flex-end” tagline_placement=”after” separator_border_sizes=”0″ animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ /][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_3″ layout=”1_3″ spacing=”5%” center_content=”no” target=”_self” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” background_color=”#faf9f8″ background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” hover_type=”none” border_style=”solid” border_position=”all” padding_top=”7%” padding_right=”7%” padding_bottom=”7%” padding_left=”7%” animation_direction=”left” animation_speed=”0.1″ last=”true” border_sizes_top=”0px” border_sizes_bottom=”0px” border_sizes_left=”0px” border_sizes_right=”0px” first=”false” spacing_left=”1.6666666666666665%” min_height=”” link=””][fusion_widget_area name=”avada-blog-sidebar” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” /][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container][fusion_global id=”1589″]

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag