Skip links

Hội thảo trực tuyến 15/07/2023: Học tập và định cư cùng Centennial College 

Rất nhiều bạn trẻ rất khao khát được du học tại Canada, tuy nhiên việc chọn trường và ngành học vẫn luôn là một trở ngại không nhỏ. Trong số các trường cao đẳng nằm ở vùng đô thị sôi động Greater Toronto, Centennial College là một lựa chọn phổ biến với nhiều sinh viên bởi chất lượng giảng dạy cao, sự đa dạng trong các ngành học, cũng như cơ hội định cư và những điểm nổi bật khác.

Để tìm hiểu rõ hơn về trường, ngành học cũng như những thông tin nổi bật, NAT kết hợp cùng trường Centennial College tổ chức hội thảo trực tuyến để giao lưu và chia sẻ thông tin cụ thể.

Hội thảo trực tuyến: Học tập và định cư cùng Centennial College

Thông tin về Hội thảo

Thông tin hội thảo: Học tập và định cư cùng Centennial College

Đôi nét về Centennial College

Centennial College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng lâu đời bậc nhất tại tỉnh Ontario, Canada. Thành lập năm 1966, nhận nhiều giải thưởng do các Hiệp hội, tổ chức giáo dục trao tặng như CBIE, CICan, ACCC,... Trường giữ TOP 1 về sự hài lòng của Sinh viên và Nhà tuyển dụng tại khu vực Toronto (GTA) với hơn 88% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố sôi động và sầm uất ở Canada – Centennial College có 9 campus hiện đại, giảng dạy 250 chương trình giáo dục chất lượng cao và thúc đẩy học tập trải nghiệm thông qua các buổi học trong phòng thí nghiệm, giáo dục kết hợp kiến tập (co-op) và cơ hội trong nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, Khoa học ứng dụng,Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Du lịch, khách sạn, Giao thông Vận tải (Ô tô, Hàng không, Hàng không vũ trụ),…

Lý do sinh viên chọn Centennial College là điểm đến học tập

Chất lượng giáo dục

Centennial College được công nhận là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada với chất lượng giáo dục đáng tin cậy. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và mang lại kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. Trường giữ vững TOP 1 về sự hài lòng của Sinh viên và Nhà tuyển dụng tại khu vực GTA với hơn 88% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Các ngành học đa dạng

Trường Centennial College cung cấp đến 250 chương trình giáo dục chất lượng cao và một loạt các ngành học hấp dẫn trong các lĩnh vực như Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Kỹ nghệ Ẩm thực, Quản lý Sự kiện, Y tế, Thiết kế Đồ họa và nhiều ngành học khác. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu của mình.

Tại Centennial College có rất nhiều các ngành học đa dạng

Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Centennial College đặt sự chú trọng vào việc cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành thông qua các chương trình học kết hợp lý thuyết và thực tế. Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình trong các dự án thực tiễn, thực tập và gắn kết với doanh nghiệp. Theo khảo sát, 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với nhân viên được tuyển dụng từ Centennial College.

Chi phí học tập phải chăng

Chi phí học tập tại Centennial rất phải chăng từ 17,500 CAD/năm (Mức học phí sẽ tăng giảm tùy vào ngành học). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ xin giấy phép ở lại làm việc tại Canada.

Mối quan hệ đối tác

Centennial College có hơn 1.500 đối tác đầu ngành với hơn 60 chương trình co-op và cơ hội làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Điều này mang lại nhiều cơ hội thực tập, gắn kết và việc làm cho sinh viên, giúp họ phát triển kỹ năng và mở rộng mạng lưới chuyên môn.

Các ngành học nổi bật

Top 3 ngành thế mạnh đào tạo của trường bao gồm:

Nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, khoa học ứng dụng

Centennial College, còn nổi tiếng với sự tập trung đặc biệt vào ngành công nghệ máy tính. Trường đặc biệt quan tâm và ưu tiên ngành này, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghệ. Một điểm nổi bật của ngành công nghệ máy tính tại Centennial College là chương trình CO-OP. Chương trình này cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên, đồng thời kết hợp học tập và thực tế. Sinh viên du học tại Centennial College có thể áp dụng những kiến thức học được trực tiếp vào công việc thực tế và còn tạo ra cơ hội vượt trội trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành công nghệ máy tính, tăng cường mạng lưới liên kết và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, khoa học ứng dụng tại trường Centennial College

Nhóm ngành quản trị, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật

Chương trình học tại Centennial College được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa giáo trình đại học và cao đẳng, nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng toàn diện và kỹ năng chuyên ngành. Qua đó, sinh viên được trang bị kiến thức cần thiết và kỹ năng thực tế để đáp ứng yêu cầu của ngành nghề.
Đặc biệt, ngành Y tá tại Centennial College được xếp trong TOP 10 ngành nghề có nhu cầu cao và thiếu nhân lực. Do đó, ngành này thường nhận được sự ưu tiên trong danh sách các ngành định cư cho sinh viên quốc tế du học tại Canada. Điều này mang lại cơ hội hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, với nhiều cơ hội việc làm và định cư lâu dài trong lĩnh vực y tế tại Canada.

Nhóm ngành quản trị, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật tại Centennial College

Nhóm ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực

Trường Centennial College mang đến cho sinh viên một cái nhìn toàn diện về ngành du lịch khách sạn tại Canada, một đất nước phát triển. Với chương trình đào tạo trong lĩnh vực Khách sạn du lịch và Văn hóa, Centennial College đã khẳng định vị thế của mình là trường cao đẳng hàng đầu tại Ontario, được công nhận bởi tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO).
Centennial College thiết lập mối liên kết với các tập đoàn hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn, mang lại cơ hội thực tập và trải nghiệm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Các đối tác hàng đầu bao gồm Fairmont Hotels and Resorts, Four Seasons Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, Marriott Hotels and Resorts,…

Nhóm ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực tại Centennial College

Quyền lợi khi tham gia Hội thảo

  • Buổi Hội thảo tổ chức online, thuận tiện tham gia dù ở bất kỳ nơi nào
  • Trao đổi trực tiếp với đại diện trường Centennial tại Việt Nam
  • Cập nhập các ngành học HOT hiện nay
  • Cập nhập 250 chương trình học tại trường
  • Hướng dẫn cách tìm việc làm sau tốt nghiệp và cơ hội định cư lâu dài
  • Hỏi đáp cô Kiết San với 4 kỹ năng IELTS từ 7.0 trở lên
  • Ưu đãi phí dịch vụ làm hồ sơ từ NAT Du Học

Để cập nhập thêm về các chính sách và chương trình học bổng hấp dẫn của trường cao đẳng Centennial, vui lòng liên hệ với NAT Du Học để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

NAT GROUP – THÔNG TIN LIÊN HỆ:
▪ Hotline: 0932 325 325
▪ Website: nat.edu.vn
▪ Email: [email protected]
▪ Fanpage: NAT Du Học – Chuyên Gia Tư Vấn Du Học Quốc Tế
▪ Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag