Skip links
Heartland International English School

Hội thảo trực tuyến 26/08/2023: Học Tập Và Giải Trí Độc Đáo Cùng Heartland International English School

Heartland International English School luôn được các du học sinh Việt, cũng như du học sinh quốc tế lựa chọn để cải thiện trình độ Tiếng Anh khi du học Canada

Để tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về du học Canada, NAT Group kết hợp cùng trường tổ chức Webinar trực tuyến qua Zoom với chủ đề: “Học Tập Và Giải Trí Độc Đáo Cùng Heartland International English School” vào ngày 26/8/2023 sắp tới. 

Heartland International English School

Đôi nét về trường 

Heartland International English School được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba và thành phố Mississauga, tỉnh Ontario, Canada. Heartland International English School cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh cho trẻ em. Trường cũng có các chương trình đào tạo tiếng Anh để hòa nhập du học tại Canada. 

Heartland International English School được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; đồng thời là thành viên của International Association of Language Centres IALC. Trường là một điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh tại Canada với môi trường học tập thân thiện, học phí hợp lý và các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Heartland International English School cung cấp các chương trình học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh cho trẻ em. Trường cũng có các chương trình du học tiếng Anh tại Canada và Úc.

Heartland-International-English-School

Khóa học tiếng Anh phổ biến

Dưới đây là một số khóa học tiếng Anh phổ biến tại Heartland International English School:

Intensive: Chương trình mang đến các bài học bổ ích về thành phố, hoạt động văn hóa ở Canada giúp tăng cường sự nhanh nhạy trong giao tiếp cho học viên ở mọi khía cạnh. 

Heartland International English School

Semi-Intensive: Chương trình diễn ra trong nửa ngày phù hợp với học viên đang đi làm hoặc vướng bận lịch học tại trường

Heartland International English School

Super-Intensive: Dành cho những học viên muốn cải thiện chuyên sâu hay nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS. Lớp luyện thi ở Heartland sẽ tập trung vào cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi, kỳ vọng của học viên và thực hành cùng giáo viên. 

Heartland International English School

Heartland International English School có các chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Trường cũng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Chương trình đào tạo đa dạng

  • Các khóa học đặc biệt: IELTS CELPIP, Tiếng Anh thương mại (Business English), Tăng cường ngữ pháp (Grammar Booster), Tiếng Anh tổng quát trực tuyến buổi tối (Online Evening General English
  • Thời khóa biểu linh hoạt từ thứ Hai đến thứ Sáu. Có các cấp độ học: cấp độ bán chuyên sâu (15 giờ/tuần), chuyên sâu (25 giờ/tuần) hoặc siêu chuyên sâu (33 giờ/tuần).
  • Các hoạt động hàng tuần được tổ chức cho phép học viên sử dụng tiếng Anh bên ngoài lớp
  • Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học
  • Là trung tâm khảo thí chính thức cho các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh CAEL và IELTS

Liên hệ với NAT để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ du học tại Winnipeg, thành phố đa văn hóa và phát triển của Canada. NAT sẽ đồng hành xuyên suốt cùng bạn trong quá trình xin visa du học, đảm bảo bạn có một trải nghiệm du học tốt đẹp và thành công tại Canada. 

NAT GROUP – THÔNG TIN LIÊN HỆ:

▪ Hotline: 0932 325 325
▪ Website: nat.edu.vn
▪ Email: [email protected]
▪ Fanpage: NAT Group – Chuyên Gia Tư Vấn Du Học Quốc Tế
▪ Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag