Skip links
Graphic Design - Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sau 3 năm cùng Fanshawe College

Graphic Design – Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sau 3 năm cùng Fanshawe College

Chương trình văn bằng nâng cao Thiết kế đồ họa (Graphic Design) tại Fanshawe College sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu. Các khóa học thiết kế đồ họa đào tạo về lý thuyết và lịch sử, minh họa, đồ họa chuyển động, kiểu chữ, thiết kế web tương tác, thông tin liên lạc và kiến ​​thức cơ bản về máy ảnh. Bạn cũng sẽ học các chuyên môn thực tiễn và các tiêu chuẩn sản xuất hiện hành của ngành để làm việc độc lập tại các loại hình tổ chức khác nhau.

>> Xem thêm: TOP Ngành học dễ định cư Canada tại Fanshawe College năm 2024

Đặc biệt, ngành Graphic Design có áp dụng chương trình co-op, tạo điều kiện để bạn kết nối với doanh nghiệp vừa có được kinh nghiệm vừa có thêm thu nhập.

Áp dụng việc học của bạn trong ba học kỳ làm việc co-op, nơi bạn sẽ tạo kết nối trong ngành và có được kinh nghiệm quý báu khi làm việc trong nhiều tổ chức khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Graphic Design:

Ngoài các kiến thức chuyên ngành, Trường cao đẳng Fanshawe liên tục cập nhật các kiến thức mới và làm mới các khóa học trong mỗi học kỳ để đảm bảo sinh viên luôn cập nhật các xu hướng trong ngành thiết kế đồ họa. Các xu hướng thiết kế đồ họa luôn thay đổi, vì vậy điều quan trọng là sinh viên phải được trang bị đủ chuyên môn và kỹ năng mới nhất để thành công trong ngành. Trường cao đẳng Fanshawe hiểu điều này và cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chương trình học Graphic Design kéo dài 3 năm, bạn sẽ học các kiến thức ngành chuyên sâu để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các:

▪ Công ty quảng cáo (Advertising Agencies)

▪ Xưởng thiết kế (Design Studios)

▪ Đại lý thư trực tiếp (Direct Mail Agencies)

▪ Công ty môi trường/biển báo (Environment/Signage Companies)

▪ Bộ phận Quan hệ công chúng, Tiếp thị, Phòng nghệ thuật của công ty (Corporate Public Relations, Marketing, Art Departments)

▪ Công ty về Xuất bản/Tạp chí/Báo (Publishing/Magazine/Newspaper)

▪ Công ty in ấn (Printing Companies)

▪ Đồ họa trực tuyến (On-Line Graphics)

▪ Công ty truyền thông đa phương tiện (Multimedia Companies)

Thời gian nhập học của ngành Graphic Design

▪ Tháng 9/2024

▪ Tháng 1/2025

Yêu cầu tiếng anh đầu vào của ngành Graphic Design

▪ TOEFL iBT: 79

▪ IELTS học thuật: Tổng điểm 6,0 và không có điểm nào dưới 5,5 ở bất kỳ kỹ năng nào trong bốn kỹ năng

▪ CAEL: Tổng điểm là 60 và không có điểm nào dưới 50 ở bất kỳ kỹ năng nào trong bốn kỹ năng. điểm nghe 80

▪ PTE học thuật: 53

▪ Tiếng Anh Cambridge: Tổng điểm 169 không có kỹ năng ngôn ngữ nào dưới 162

▪ ESL4/GAP5: Điểm tối thiểu là 80% ở Cấp 8, 75% ở Cấp 9 hoặc 70% ở Cấp 10

▪ Duolingo: Tổng điểm 105, không có điểm nào dưới 95

Học phí toàn bộ chương trình của ngành Graphic Design:

50,729.54 CAD/ 3 năm

Để cập nhập thêm về các chính sách và chương trình học bổng hấp dẫn của trường cao đẳng Fanshawe, vui lòng liên hệ với NAT Du Học để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

NAT GROUP – THÔNG TIN LIÊN HỆ:
▪ Hotline: 0932 325 325
▪ Website: nat.edu.vn