Skip links

Trường trung học Pattison: Khám phá tiềm năng qua trải nghiệm thú vị

Trường trung học Pattison là một lựa chọn lý tưởng cho những học sinh mong muốn có được một nền giáo dục chất lượng cao tại Canada. Pattison High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, chú trọng phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và nhân cách cho học sinh. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Đôi nét về Trường trung học Pattison 

Trường trung học Pattison là một môi trường tư thục phát triển toàn diện nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Vancouver. Nơi đây là một vị trí đắc địa để học sinh có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các nền văn hóa, nghệ thuật, thể thao khác nhau. Xung quanh trường là nơi tọa lạc của các điểm du lịch nổi tiếng như Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Vancouver, Thư Viện Trung Tâm, Tòa Án Thành Phố và cả khu phức hợp thể dục thể thao YMCA. Trải nghiệm học sinh tại Pattison High School không chỉ giới hạn trong các lớp học, mà còn là những cơ hội học tập và phát triển tại những địa điểm lân cận.

Ngoài ra, trường rất chú trọng đến đời sống học tập, sự phát triển tinh thần của học sinh.

Trường trung học Pattison: Chương trình Grade 9-12 

Các môn học theo từng lớp từ 9 - 12 tại Trường trung học Pattison
Các môn học theo từng lớp từ 9 – 12 tại Trường trung học Pattison

Trường trung học Pattison: Chương trình nâng cao Advanced Placement (AP)

Trường Trung học Pattison được phép sử dụng chỉ định AP từ năm 2020, bao gồm các môn:

  • Nghệ thuật và Thiết kế AP 2-D: Khóa học mà các trường cao đẳng và đại học dành cho Nghệ thuật và Thiết kế AP 2-D. Khóa giúp sinh viên thực hành và phát triển các kỹ năng và năng lực nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực – sử dụng nhiều nguồn tài nguyên nghệ thuật và thiết kế.
  • Sinh học AP: Khóa học giúp học sinh đáp ứng yêu cầu từ các trường cao đẳng và đại học. Ngoài ra, còn mang lại cơ hội mở rộng sự hiểu biết của học sinh về những nội dung được yêu cầu trong từng ngành, lĩnh vực này..
  • AP Giải tích AB: Những chủ đề trong khóa học như là: giới hạn và tính liên tục, vi phân, ứng dụng của vi phân, tích phân và tích lũy của biến đổi, phương trình vi phân và ứng dụng của tích phân.
  • Kinh tế vĩ mô AP: Khóa học bao gồm các kỹ năng về: nguyên lý và mô hình, giả thuyết, thực hành vẽ đồ thị và hình ảnh. Hiểu được những mô hình, thị trường một cách bao quát: đo lường kinh tế, thị trường, mô hình kinh tế vĩ mô và chính sách kinh tế vĩ mô.
  • AP Vật lý 1: Khóa học bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu như: động cơ học và động lực học, năng lượng và động lượng, mô-men xoắn, chuyển động tròn và lực hấp dẫn, tĩnh điện, mạch DC và đơn giản. chuyển động điều hòa và sóng.

Trường trung học Pattison: Chương trình sẵn sàng học tập | Cấp độ 1-4

Trường Trung học Pattison thiết kế một chương trình phát triển ngôn ngữ để làm quen với chương trình học trước khi học chính thức bắt đầu. 

Học sinh mới học tiếng Anh sẽ hoàn thành một bài đánh giá được gọi là Bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh. Kết quả của bài kiểm tra xếp lớp nói lên lộ trình về trọng tâm cần đáp ứng về trình độ ngôn ngữ và năng lực ngôn ngữ.

Các khóa học được đặt tên và đánh số theo trọng tâm năng lực và mức độ thành tích. Nếu học sinh chưa đủ điều kiện học tiếng Anh ở cấp độ lớp 9, học sinh sẽ được xếp vào mức sẵn sàng học tập 1, 2, 3 hoặc 4.

Chương trình Sẵn sàng Học tập tập trung vào ba kỹ năng chính: đọc hiểu, từ vựng và viết. Trong tất cả các khóa học, ngữ pháp cũng được chú trọng. Các kỹ năng này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, hỗ trợ cho việc học các môn học trung học như toán, khoa học và nghiên cứu xã hội.

Học sinh được xếp vào các cấp độ học tập phù hợp với năng lực. Học sinh có thể được chuyển lên cấp độ cao hơn khi đạt yêu cầu. Học sinh không cần phải đợi đến cuối học kỳ để được chuyển cấp độ.

Chương trình Adult 

Yêu cầu để hoàn thành tốt Lớp 10, 11 và 12 được tính theo nhóm 80 tín chỉ, trong đó 48 tín chỉ thuộc các khóa học bắt buộc, 28 tín chỉ từ các khóa học tự chọn và 4 tín chỉ từ Chuyển tiếp Tốt nghiệp.

Dịch vụ sinh viên tại trường trung học Pattison 

– Câu lạc bộ ngoại khóa: kéo co, trượt tuyết, thăm quan, leo núi, câu lạc bộ điền kinh,…

– Bảo hiểm y tế: ất cả sinh viên quốc tế ở Canada đều phải có bảo hiểm y tế. Có hai loại bảo hiểm y tế:

▪Bảo hiểm y tế tư nhân

Dịch vụ Y tế (MSP)

– Ở trọ: nhằm thúc đẩy tình bạn và tiếp thu ngôn ngữ, đồng thời tạo cơ hội trao đổi văn hóa giữa các gia đình Canada và học sinh nước ngoài đang theo học tại trường.

– Giám hộ: bất kỳ học sinh dưới 19 tuổi nào cũng đều phải có người Canada giám hộ theo luật Canada. Người giám hộ được ủy quyền của Trường Trung học Pattison sẽ cung cấp sự giám sát và chăm sóc cho học sinh. Người giám hộ phải đáp ứng các tiêu chí về trình độ chuyên môn, đảm nhận trách nhiệm và tuân thủ chính sách liên quan của trường.

Chi phí tại trường trung học Pattison 

Học phí

Học phí cho sinh viên quốc tế ở trường trung học pattison
Học phí cho sinh viên quốc tế ở trường trung học pattison

Phi phí khác 

Các học phí khác ở trường trung học Pattison

Thông tin tài khoản của trường 

Phương thức đóng học tại trường trung học Pattison
Phương thức đóng học tại trường trung học Pattison

Chính sách phí

– Tất cả các khoản phí đều được tính bằng đô la Canada và bao gồm các loại thuế hiện hành

– Phí Dịch vụ Sinh viên là 800 CAD mỗi học kỳ và bao gồm hướng dẫn Đại học, dạy kèm sau giờ học, hoạt động ở trường, câu lạc bộ, công nghệ, thiết bị và phí thành viên phòng tập thể dục

– Phí sách và tài liệu bao gồm tất cả sách và tài liệu trên lớp, không bao gồm sách bài tập mà học sinh giữ

– Phí tốt nghiệp bao gồm lễ tốt nghiệp, thuê trang phục, đồ ăn và tiệc

– Học sinh mới phải mua đầy đủ bộ đồng phục từ nhà cung cấp được chỉ định của trường

– Bảo hiểm y tế được chi trả cho hai hoặc ba học kỳ

Chính sách hoàn tiền

1. Mọi yêu cầu rút lại môn học hoặc chương trình liên quan đến việc hoàn trả học phí phải được thực hiện theo Mẫu yêu cầu hoàn lại học phí của trường. Nhà trường có quyền thông báo cho Cơ quan Di trú Canada về việc học sinh quốc tế rút tên hoặc đuổi học khỏi trường.

2. Số tiền hoàn trả học phí được xác định theo quy định sau:

– Toàn bộ Học phí trả trước, trừ đi phí xử lý 500 CAN sẽ được hoàn trả cho sinh viên quốc tế có đơn xin thị thực bị Đại sứ quán Canada tại nước sở (Việt Nam) tại từ chối. (Bắt buộc phải có thư từ chối ban đầu kèm theo Mẫu yêu cầu hoàn lại học phí đã điền đầy đủ.)

– Chỉ 1/2 học phí trả trước sẽ được hoàn trả nếu sinh viên rút tên trước khi bắt đầu HỌC KỲ ĐẦU TIÊN.

– Chỉ 1/3 học phí trả trước sẽ được hoàn lại nếu sinh viên rút tên trong vòng 15 ngày theo lịch kể từ khi bắt đầu HỌC KỲ ĐẦU TIÊN.

– Sẽ không có khoản hoàn trả nào được cấp cho:

  • Sinh viên rút tên sau 15 ngày kể từ khi bắt đầu HỌC KỲ ĐẦU TIÊN tại Trường trung học Pattison.
  • Học sinh bị đuổi khỏi Pattison High School do vi phạm chính sách của trường.
  • Sinh viên có được thị thực hoặc giấy phép học tập mới hoặc gia hạn kèm theo thư của trường.
  • Sinh viên cung cấp thông tin sai sự thật

3. Nhà trường sẽ xác định và xử lý theo từng trường hợp riêng biệt.

Xin lưu ý rằng quá trình hoàn trả học phí sẽ mất 6-8 tuần sau khi sinh viên nộp Đơn yêu cầu hoàn lại học phí đã điền đầy đủ và có chữ ký.

NAT GROUP – THÔNG TIN LIÊN HỆ:

▪ Hotline: 0932 325 325
▪ Website: nat.edu.vn
▪ Email: [email protected]
▪ Fanpage: NAT Group – Chuyên Gia Tư Vấn Du Học Quốc Tế
▪ Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag