Carleton University

I. TỔNG QUAN

Ngành Tội phạm học và Tư pháp hình sự tại Carleton University là lựa chọn ưu tiên của những sinh viên yêu thích lĩnh vực Tư pháp khi đến Canada du học. Trong chương trình cấp bằng đa ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những hiểu biết về các yếu tố hành vi và xã hội cấu thành tội phạm, cũng như cách thức xử lý tội phạm bởi hệ thống pháp luật.

Trường Carleton University có thế mạnh về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên của trường đều là các giáo sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nổi tiếng trong lĩnh vực, đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết trong ngành Tội phạm học và Tư pháp hình sự để sẵn sàng bước vào thị trường việc làm sau tốt nghiệp.

II. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NGÀNH TỘI PHẠM HỌC VÀ TƯ PHÁP HÌNH SỰ TẠI CARLETON UNIVERSITY

 • Ngành Tội phạm học và Tư pháp hình sự tại Carleton University cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực chính của tội phạm học, bao gồm luật và nghiên cứu pháp lý, tâm lý học và xã hội học. Trong quá trình học, sinh viên phải chọn một lĩnh vực làm chuyên môn nhưng cũng sẽ được đào tạo cả ba lĩnh vực.
 • Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và có hình dung rõ hơn về môi trường làm việc thông qua chương trình thực tập.
 • Các giảng viên, giáo viên hướng dẫn sẽ thường xuyên chia sẻ và cập nhật những kiến thức chuyên môn của họ trong các đấu trường quốc gia và quốc tế.
 • Mở ra cho sinh viên cơ hội làm việc tại nhiều ngành nghề khác nhau trong các lĩnh vực như: chính phủ, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ xã hội, giáo dục và luật.
 • Sinh viên tốt nghiệp đại học Carleton có thể xin giấy phép làm việc đến 3 năm và được tạo điều kiện để nhận thẻ xanh và định cư tại Canada.
Những Điểm Đặc Biệt Của Ngành Tội Phạm Học Và Tư Pháp Hình Sự Tại Carleton University

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Bằng cấp: Cử nhân nghệ thuật ngành Tội phạm học và Tư pháp hình sự.
 • Thời lượng chương trình: 4 năm
 • Chương trình đào tạo ngành Tội phạm học và Tư pháp hình sự tại Carleton University mang đến cho sinh viên những kiến thức toàn diện, đa ngành về nguyên nhân và định nghĩa của tội phạm, hành vi phạm tội, luật hình sự… cũng như các phản ứng của xã hội và thể chế đối với tội phạm.
 • Sinh viên sẽ cá nhân hóa chương trình học của mình bằng cách chọn một trong ba chuyên môn: Luật, Tâm lý học hoặc Xã hội học.
 • Các vị trí thực tập trong các tổ chức như văn phòng luật hình sự hoặc bệnh viện Royal Ottawa (Chương trình pháp y) mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế khi làm việc trực tiếp với phạm nhân, cảnh sát, nạn nhân và luật sư… Ngoài ra, các vị trí khác có thể kết nối sinh viên với các nhà nghiên cứu và nhà phân tích chính sách liên quan đến tư pháp hình sự và phòng chống tội phạm.

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 hoặc Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo 115

V. HỌC BỔNG

Những sinh viên nhập học có điểm GPA đầu vào từ 80% trở lên sẽ được xét duyệt học bổng trị giá từ CAD 4,000 đến CAD 16,000 trong 4 năm học. Học bổng sẽ được tiếp tục gia hạn vào năm sau với điều kiện sinh viên đạt thành tích học tập tốt (đạt điểm A).

VI. CHI PHÍ

CHI PHÍ

CAD38,182Year
 • PHÍ SINH HOẠT (CAD 10,000)
 • HỌC PHÍ (CAD 28.182)

Hãy để NAT Du Học giúp bạn thành công chinh phục ước mơ du học của mình!

———————————-
Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.edu.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Chia sẻ ngay!

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

  Gia nhập vào Cộng Đồng Du Học Sinh của NAT Du Học ngay hôm nay!

  Hãy để NAT Du Học cùng bạn kiến tạo Tương Lai.