Vanguard College Preparatory School

Vanguard College Preparatory School Logo

I. TỔNG QUAN

Vanguard College Preparatory School là một trường độc lập, không phân nhánh ở Waco, Texas, nhằm chuẩn bị cho học sinh thành công trong học tập và cuộc sống tốt.

Nền tảng của trải nghiệm Vanguard dựa trên các giá trị cốt lõi của chúng tôi – sự nghiêm túc, trách nhiệm và tôn trọng. Cộng đồng sinh viên Vanguard, giảng viên, quản trị viên và phụ huynh cam kết mang đến trải nghiệm học tập được cá nhân hóa nhằm chuẩn bị cho mỗi sinh viên trở nên xuất sắc ở cấp độ đại học. Cam kết này là điều thực sự làm nên trường trung học tốt nhất của Vanguard Waco.

Vanguard College Preparatory School

II. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Nằm trên khu đất rộng 8.5 mẫu Anh, khuôn viên của trường Vanguard có 7 tòa khác nhau được bố trí giống như một trường đại học với lối đi cho học sinh giữa các tòa nhà. Nhà trường đã đầu tư 2,1 triệu $ để cải tạo trung tâm học sinh, thư viện và các phòng thí nghiệm. Khuôn viên trường được thiết kế không gian mở và có bầu không khí sôi động.

III. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 •  trường
 • 54/731 Best High School for STEM in Texas
 • 23/260 Best Private High School in Texas
 • Tỷ lệ học sinh/giáo viên là 13:1
 • Sỉ số lớp học nhỏ, trung bình 12 học sinh/lớp
 • Trường có chương trình hỗ trợ tư vấn hồ sơ cao đẳng, đại học toàn diện: có các buổi hội thảo chuẩn bị cho học sinh các kỳ thi SAT, viết luận, viết tổng hợp, và các kỹ năng khác…
 • 100% học sinh được chấp nhận vào các trường đại học, cao đẳng

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo tại Vanguard College Preparatory School gồm:

 • Chuẩn bị cho đại học: Ngoài các chương trình dự bị đại học toàn diện, các buổi tư vấn trực tiếp với tất cả học sinh, mỗi học sinh lớp 11 phải tham gia Hội thảo chuẩn bị đại học, chuẩn bị cho học sinh với các kỳ thi PSAT, SAT, viết luận, viết tổng hợp và các kỹ năng khác. Trong khóa học này, học sinh sẽ tìm hiểu các chiến lược làm bài kiểm tra SAT, phỏng vấn theo mô hình tuyển sinh đại học, biết về cách chọn trường đại học phù hợp.
 • Chương trình dự bị đại học chuyển tiếp để thành công của trường Vanguard: Chương trình hai tuần gồm nhiều hoạt động và các lớp thông tin, gồm có một tour trong khuôn viên trường, phần trình bày của giáo viên, khóa học tổng quan và lập kế hoạch, cách học lô-gic, các kỹ năng nghiên cứu, trách nhiệm truyền thông xã hội, các khóa học thể thao, lựa chọn gia sư, chuẩn bị đại học và các tour du lịch đại học, giới thiệu với học sinh Mỹ, các diễn giả khác mời từ khắp quốc gia, các sự kiện gia đình, truyền thống trường Vanguard, các câu lạc bộ học đường và các chuyến đi thực tế đến những địa danh tại Waco.
 • Các khóa học ghi danh kép: 2 khóa học ở mức độ đại học có sẵn cho các học sinh năm thứ ba và thứ tư có thể ghi danh theo học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng McLennan chuyên ngành Tâm lý học và Xã hội học.

V. CHI PHÍ

CHI PHÍ

USD25,800Year
 • HỌC PHÍ (USD 15,800)
 • PHÍ SINH HOẠT (USD 10,000)

Hãy để NAT Du Học giúp bạn thành công chinh phục ước mơ du học của mình!

———————————-
Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.edu.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Chia sẻ ngay!

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

  Gia nhập vào Cộng Đồng Du Học Sinh của NAT Du Học ngay hôm nay!

  Hãy để NAT Du Học cùng bạn kiến tạo Tương Lai.