Tổng quan dịch vụ nhà ở sinh viên tại ILAC College

ILAC College là trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại Canada, chuyên đào tạo hướng nghiệp các lĩnh vực ngành nghề như kinh tế, marketing, kinh doanh….

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, ILAC College còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người học từ việc ăn ở, sinh hoạt, đến học tập.

Cùng NAT khám phá dịch vụ nhà ở sinh viên tại ILAC College và các dịch vụ đi kèm khác, để hiểu rõ hơn về môi trường sống của bạn trong thời gian sắp tới cũng như tính toán được các chi phí mình sẽ chi trả nhé.

dịch vụ nhà ở sinh viên tại ILAC College
  • ILAC College cung cấp cho sinh viên nhiều loại hình nhà ở khác nhau như homestay, casa, residence, apartment, house… Mỗi loại hình này sẽ có nhiều lựa chọn khác cho bạn như phòng tắm riêng tư hoặc dùng chung, 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ, có kèm ăn uống 3 bữa hay không… Tùy theo lối sống, nhu cầu, tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp.
  • Ngoài ra ILAC College còn có các dịch vụ khác như sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, chuyến đi khứ hồi… với mức chi phí phải chăng, giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và hòa nhập với cuộc sống mới.

Khám phá dịch vụ nhà ở sinh viên tại ILAC College 2

  • Hiện ILAC College đang có học bổng hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các ngành học. Liên hệ NAT để được tư vấn thông tin chi tiết nhé!

Hãy để NAT Du Học giúp bạn thành công chinh phục ước mơ du học của mình!

———————————-
Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.edu.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Chia sẻ ngay!

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

    Gia nhập vào Cộng Đồng Du Học Sinh của NAT Du Học ngay hôm nay!

    Hãy để NAT Du Học cùng bạn kiến tạo Tương Lai.