I. Chúc mừng em Dín Dẩu Sinh đậu visa du học Canada

Được sự đồng ý của học sinh và gia đình, NAT Du Học xin vui mừng thông báo: Học sinh Dín Dẩu Sinh đã đậu Visa du học Canada.

Vậy là sau 3 tháng nộp hồ sơ và trải qua quãng thời gian lo lắng, hồi hộp thì cuối cùng Dẩu Sinh đã có thể thở phào nhẹ nhõm, cười tươi rạng rỡ đón nhận tin vui đậu visa du học Canada.
Sở dĩ em khá lo lắng là vì hồ sơ của em gặp phải một số vấn đề như:
  • Ba mẹ làm nghề nông, không thể chứng minh tài chính
  • Em đã gap year gần một năm, sau khi tốt nghiệp THPT 2021 đến nay
CHÚC MỪNG EM DÍN DẨU SINH ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA1
  • Nhưng dựa trên những hoạt động của em trong 1 năm qua như học tiếng anh, tham gia hoạt động ngoại khóa, phát triển các kỹ năng… NAT Du Học đã giải trình hợp lý và xây dựng Study Plan đầy thuyết phục. Hơn nữa với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm, vấn đề chứng minh tài chính cũng được team NAT Du Học giải quyết gọn lẹ.
  • Dẩu Sinh sẽ theo học ngành Sales and Marketing tại ILAC International College. Đây là chương trình có kết hợp thực tập hưởng lương Co-op nên sẽ giúp em trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, sớm tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn đi học và có được một khoản thu nhập hấp dẫn để trang trải chi phí sinh hoạt tại Canada.
CHÚC MỪNG EM DÍN DẨU SINH ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA 2
  • Một lần nữa chúc mừng Dẩu Sinh đã đậu visa du học Canada. Cảm ơn e và gia đình đã tin tưởng lựa chọn NAT Du Học đồng hành trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học của mình. Chúc em sẽ có một hành trình mới nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công tại đất nước Canada xinh đẹp.

Con đường được đặt chân đến Canada – xứ sở Lá Phong thực sự không khó. Chỉ cần bạn trao niềm tin, NAT Du Học sẽ hứa không làm bạn thất vọng!

Hãy để NAT Du Học giúp bạn thành công chinh phục ước mơ du học của mình!

———————————-
Hotline: 0932 325 325
🔎 Website: https://nat.edu.vn/
📧 Email: [email protected]
📍 Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Chia sẻ ngay!

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

    Gia nhập vào Cộng Đồng Du Học Sinh của NAT Du Học ngay hôm nay!

    Hãy để NAT Du Học cùng bạn kiến tạo Tương Lai.